Open +

Chữ gạch ngang

Hướng dẫn tạo chữ gạch ngang - Strikethrough Text

Bạn thật ngạc nhiên khi thấy Status của facebook hoặc yahoo của bạn bè có những dòng chữ viết ngược hay chữ gạch ngang hay những dòng chữ đóng khung....và không biết cách làm thế nào để tạo chữ gạch ngang giống như vậy. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn có được những dòng chữ như trên, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Để tạo ra một văn bản chữ gạch ngang bạn vui lòng làm theo hướng dẫn của mình nhé! Trước tiên, Bạn nhập văn bản chữ thường cần chuyển sang chữ gạch ngang vào khung ở bên dưới. Sau đó, bạn sao chép lại văn bản chữ gạch ngang vừa tạo và di chuyển tới vị trí cần tạo và dán vào đó là được nhé!

Nhập văn bản bằng chữ thường cần chuyển sang chữ gạch ngang

S̶t̶r̶i̶k̶e̶t̶h̶r̶o̶u̶g̶h̶ ̶T̶e̶x̶t̶

Strikethrough Text

Ứng dụng chữ gạch ngang

Không giống như thẻ HTML văn bản được sử dụng trên website, c̶h̶ữ̶ ̶g̶ạ̶c̶h̶ ̶n̶g̶a̶n̶g̶ sẽ hoạt động khi bạn sao chép nó vào một vị trí khác. Bởi vì, các kí tự gạch ngang được tạo bởi công cụ này là văn bản độc nhất vô nhị mà bạn có thể đăng trên Facebook, Twitter, Instagram, Google+...

  • Tạo đoạn văn bản status trên Facebook.
  • Comment trên các website blog hoặc Zalo
  • Dùng để đặt tên nhân vật Game như: Liên Quân Mobile, Au Mobile, LOL, PUBG ...
  • Dùng để troll bạn bè qua tin nhắn Messenger.

Viết chữ đảo ngược

Là ứng dụng sẽ giúp bạn tạo chữ đảo ngược một cách nhanh chóng với những dòng chữ 180 độ so với chữ ban đầu. Với các chữ được tạo, bạn có thể chia sẻ các dòng chữ đảo ngược này trên Status Facebook, Skype hoặc Yahoo.

Bạn vui lòng truy cập theo liên kết để di chuyển đến công cụ đảo ngược chữ trên website: https://....